Bể Bơi Đại Học Thủy Lợi

be-boi-la-khe

🔔Reviews Bể Bơi Đại Học Thủy Lợi – Q. Đống Đa – Hà Thành

  • Nếu như bạn cần một khu lý tưởng để giải trí và tập thể dục, hồ bơi Đại Học Thủy Lợi là tìm kiếm tương xứng nhất cho sinh viên và các gia đình đến đây cũng khá cân xứng. Sau đây là các đánh giá chung về hồ bơi đang được dạy học bơi đất nước hình chữ S tổng hợp để cho mình có cái nhìn tổng quan hơn về hồ bơi này.
  • Bể bơi Thủy Lợi được xây dựng trong khuôn viên Khu giáo dục thể chất của trường Đại học Thủy Lợi là sự lựa chọn thích hợp dành cho những bạn sinh viên và gia đình quanh khu vực Đống Đa – Thái Hà. Hãy cùng khám phá xem chất lượng nước tại đây như thế nào nhé!

🔔Đánh giá chung về bể bơi Đại Học Thủy Lợi

Hồ bơi Đại Học Thủy Lợi tọa lạc tại số 108, ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa. Từ đường Chùa Bộc, du khách rẽ sang ngõ 95, đi thẳng qua ngã ba, bạn sẽ thấy bể bơi nằm bên phải. Chúng ta có thể đi xe buýt 12, 18, 21, 23, 26, 35, 44 và 51 để đến bể bơi này. Vị trí địa lý thuận tiện cũng rất được coi là một với lợi thế vượt trội của bể khi tọa lạc trên tuyến giao thông Tây Sơn – Thái Hà u ám.

Liên hệ : 0965 333 034 để được đăng kí học thử 1 buổi miễn phí tại Hiệp Tâm 

🔔Cơ sở vật chất tại bể bơi Thủy Lợi

  • Bể bơi Thủy Lợi tọa lạc tại 108/85 Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội. Bể được xây dựng có khuôn viên cực kỳ rộng lớn và có sức chứa lên tới 1000 người. Đây là địa điểm có giao thông khá thuận tiện để có thể dễ dàng di chuyển. 
  • Quanh khu vực này cũng có nhiều bể bơi nổi tiếng tuy nhiên thường xuyên quá tải vào mùa cao điểm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến đây bởi không bị xảy ra tình trạng này.

 

Liên hệ : 0965 333 034 để được đăng kí học thử 1 buổi miễn phí tại Hiệp Tâm 

Hình ảnh tổng quan về khu vực bơi lội đại học Thủy Lợi

  • Bể bơi chủ yếu phục vụ sinh viên trường Đại học Thủy Lợi và người dân khu vực xung quanh. Thiết kế rộng rãi đạt tiêu chuẩn hồ bơi thi đấu Olympic có diện tích khá rộng lên tới 3.141m2 và được chia làm hai khu vực người lớn- trẻ em. Phòng thay đồ và tắm tráng được xây riêng biệt sạch sẽ. 
  • Bể được chia thành 6 làn bơi và có 6 bục nhảy phục vụ cho giải thi đấu trong trường. Khán đài được xây dựng bên cạnh bể có 5 hàng ghế thoải mái số lượng chỗ ngồi.
  • Bể bơi Thủy Lợi đầu tư hệ thống lọc nước tuần hoàn nhập khẩu hiện đại gồm nhiều trang thiết bị như: bình lọc cát, bể bơm, máy bơm hồ bơi…. có công suất làm việc hiệu quả cao.

🔔Thời gian hoạt động và mở cửa bể bơi Thủy Lợi

 Bể bơi Thủy Lợi mở cửa tất cả các ngày trong tuần và được chia thành 2 ca:

  • Buổi sáng: 5h30- 11h30
  • Buổi chiều: 13h30- 17h30

Giá vé vào bể vừa phải, cụ thể 50.000đ/ người. 

Xem Thêm : Học Bơi ở Bể Bơi Đại Học Thủy Lợi 

Vé Lượt sau đây đc tính theo lượt, mỗi lượt có giá dao động 50.000 đồng / lần. Tuy nhiên, nếu như bạn là sinh viên đang theo học tại Đại học Thủy lợi thì khi bơi vào thứ Hai và thứ Năm sẽ giảm xuống giá xuống còn 15.000 đồng / lần.

Trên đây là toàn bộ review tổng quan về bể bơi Thủy Lợi được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Hy vọng qua bài viết này Dạy Bơi Hiệp Tâm sẽ giúp bạn có thêm địa chỉ bơi lội thú vị trong mùa hè này.

Liên hệ : 0965 333 034 để được đăng kí học thử 1 buổi miễn phí tại Hiệp Tâm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Với Hiệp Tâm