Khóa Dạy Bơi Cơ Bản Cho Người Lớn Tại Hồ Chí Minh Uy Tín

– Trong thời buổi xã hội đang phát triển 1 cách chóng mặt, khiến con người phải làm việc cật lực hơn và hầu như mọi người chỉ tập trung vào việc kiếm tiền nhưng đã quên đi sức khỏe mình càng lúc càng đi xuống do không được vận động nhiều.

– Hậu quả của của việc lao động trí óc quá sức ít vận động khiến cơ thể dễ mệt mỏi, thiếu năng lượng, và quá trình này kéo dài sẽ khiến cơ thể yếu dần và mất dần sự năng động hiệu suất trong công việc.

– Hãy thay đổi cách sống ngay, vừa làm vừa chơi kết hợp thể thao để tạo môi trường tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Lớp học bơi người lớn nhận dạy bơi mọi đối tượng, trường hợp nhát nước, sợ nước, cam kết dạy đến khi học viên bơi thành thạo thì thôi, không bơi được cam kết hoàn tiền 100%.

– Đến với lớp học bơi người lớn của trung tâm, học viên có thể học kỹ thuật bơi đúng và chuẩn giúp người bơi không bị mệt và bơi hiệu quả.

⭐Địa điểm nào học bơi cơ bản chất lượng cho người lớn tại TPHCM ?

– Hiện tại để tìm 1 Trung Tâm dạy bơi người lớn không khó, nhưng tìm 1 Trung Tâm uy tín cho người lớn chưa biết gì thì hơi khó cho các bạn.

– Vậy có trung tâm dạy bơi lội nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Câu trả lời là có. 

– Chúng tôi sẽ giới thiệu về trung tâm dạy bơi người lớn Hiệp Tâm để các bạn cùng nắm được trung tâm có kinh nghiệm như thế nào trong lĩnh vực tổ chức các khóa dạy bơi cho người lớn để các bạn đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

– Khóa học bơi cho người lớn tại Hồ Chí Minh của Hiệp Tâm cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học, chưa có trường hợp nào học xong mà chưa biết bơi.

– Hiệp Tâm sẽ hoàn tiền nếu bạn không biết bơi khi học ở trung tâm dạy bơi của chúng tôi.

– Với sự cố gắng và luôn cải thiện từng ngày để mang đến chất lượng giảng dạy và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng hài lòng nhất khi đăng ký học bơi người lớn tại Trung Tâm.

– Các bạn khi đến với lớp học bơi cho người lớn của Hiệp Tâm, chắc chắn chỉ với một khóa học bơi dành cho người lớn và trẻ em, bạn sẽ có thể tự tin bơi một mình mà không cần đến sự hỗ trợ từ bất kỳ một ai.

– Sau 12 buổi học bơi mà vẫn không bơi được, trung tâm sẽ dạy đến khi nào biết bơi thì thôi! 

Người lớn học bơi có được không? có biết bơi được không?

– Học viên người lớn luôn thắc mắc, mình lớn tuổi rồi có học bơi được không, và người lớn nên học bơi ở đâu chất lượng, người lớn tuổi học bơi có khó không….?

– Thật ra người lớn học bơi không khó như bạn nghĩ đâu…chỉ cần cố gắng kiên nhẫn cùng giáo viên sau 04 buổi học bạn sẽ thấy kết quả khác biệt ngay.

– Chỉ cần giáo viên hiểu rõ được tâm lý của học viên, vì họ ngại đông người, ngại đeo nhiều phao, ngại học chung với các học viên nhỏ tuổi đặc biệt là trẻ em.

– Vì thế giáo viên dạy bơi cho người lớn phải giúp học viên vượt qua những trở ngại trên để khuyến khích các bạn học bơi an toàn cho chính mình và cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Chương trình khóa học bơi người lớn ở Tphcm tại Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm như thế nào?

Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm chuyên dạy bơi cho người lớn ở tphcm với chương trình giảng dạy linh động. Nội dung cụ thể như sau:

Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm đã và đang triển khai chương trình khóa dạy học bơi cho người lớn chất lượng với đặc điểm sau được chúng tôi cam kết đưa ra:

– 1 kèm 1 với huấn luyện viên (giáo viên sẽ hoàn toàn không nhận thêm bất kỳ học viên từ bên ngoài nào hết, chỉ một mình bạn được học riêng một thầy hoặc cô do đó lớp học rất chất lượng như bạn mong muốn).

– Thời gian và địa điểm để học bơi và dạy bơi là hoàn toàn do bạn lựa chọn (bạn có thể tùy chọn một vị trí hồ bơi nếu có, còn chưa thì trung tâm sẽ tư vấn giúp bạn).

Các hồ bơi học đạt chuẩn chất lượng, có đầy đủ thiết bị, dụng cụ cứu hộ cần thiết.

– Khóa học tối thiểu là 12 buổi (1 khóa học bơi chỉ kết thúc trước 12 buổi khi học viên yêu cầu ). 

– Mỗi buổi học bơi là 60 phút (có thể nhiều hơn tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên mà thời lượng dạy học bơi khác nhau).

– Khóa học không giới hạn về kiểu bơi (bạn có quyền yêu cầu huấn luyện viên dạy kiểu bơi tiếp theo nếu như đã học được một kiểu bơi trong 12 buổi).

– Cam đoan 100% BIẾT BƠI ngay sau mỗi khóa học.

– Hoàn trả lại toàn bộ học phí nếu như học viên không thể tự bơi được sau mỗi khóa học tại trung tâm

– Học thử 1 buổi miễn phí tại Hồ Chí Minh

Giáo viên nữ dạy bơi cho người lớn

Học phí khóa dạy bơi cho người lớn ở Hồ Chí Minh của Hiệp Tâm

– Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – [Cam đoan biết bơi 100%]

– Đối với các bé từ 5 tuổi  – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – [Cam đoan biết bơi 100%]

– Mức học phí của bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – (Chỉ Cam đoan biết bơi khi đăng ký 2 khóa)

Ngoài ra trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm còn có một số chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm tiền học dành cho các bạn đăng kí nhóm 2-3 người.

– Giảm 10% nếu bạn đăng kí 2 người.

– Giảm 15% nếu bạn đăng kí 3-4 người.

 

Dạy bơi kèm riêng cho người lớn thầy giáo

Thời gian học bơi cho người lớn linh động 

Thời gian học bơi tại trung tâm linh động, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học bơi từ 6h-21h và khung giờ mở cửa của các bể bơi ngoài trời. Trung tâm dạy bơi tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ.

Khóa học bơi cho người lớn của Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm linh hoạt theo quỹ thời gian của học viên.

Lịch học phân bố đều vào các ngày trong tuần, từ 5h30 sáng cho đến 21h tối.

Để giúp giải quyết khó khăn về vấn đề thời gian cho từng học viên chúng tôi huấn luyện kể cả vào buổi sáng sớm trước khi đi làm, giờ nghỉ trưa hay tối.

Thời gian này còn phù hợp với nhân viên văn phòng, giúp học dễ dàng tiếp cận các khóa học bơi người lớn hơn.

day-boi-cho-nguoi-lon

Các lớp học bơi cho người lớn tại Hiệp Tâm có gì đặc biệt thu hút bạn?

Chất lượng là yếu tố mà chúng tôi đặt lên hàng đầu với mong muốn nâng cao chất lượng các lớp học bơi và mang đến nhiều giá trị thiết thực cho các học viên, giúp học viên có thể tự tin bơi lội chỉ trong thời gian ngắn.

Và trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm được đánh giá là nơi dạy bơi uy tín, chất lượng vì những lý do sau:

– Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm được thành lập vào năm 2014 với sứ mệnh giúp “Người người biết bơi – nhà nhà biết bơi”.

– Chúng tôi nhận dạy bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò nên kết quả học bơi được cam kết 100% biết bơi sau khóa học. Nên là chưa có trường hợp nào học xong mà chưa biết bơi.

– Đội ngũ giáo viên dạy bơi ở HCM của chúng tôi đều được tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Tp. Hồ Chí Minh và Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Tp. Hồ Chí Minh.

– Thế nên khóa học đảm bảo chất lượng, phương pháp giảng dạy bài bản, giáo án dạy bơi được xây dựng phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau.

– Sau khi kết thúc khóa học bơi, nếu học viên có nhu cầu cấp chứng nhận đã biết bơi chúng tôi sẽ hỗ trợ để cấp cho học viên.

– Với khoá kèm riêng này bạn có thể biết bơi tầm 5-6 buổi học, trong khoá này bạn chắc chắn sẽ học được bơi ếch, đứng nước và bơi ngửa.

– Học bơi dành cho người lớn với chương trình 1-1 chất lượng, nhanh chóng, đăng kí ngay để bạn có thể biết bơi sớm.

Một số hình ảnh học viên đã đăng ký lớp dạy bơi người lớn tại Hiệp Tâm

day-boi-cho-nguoi-londay-boi-cho-nguoi-lon

Xem Thêm: Dạy bơi cho trẻ em ở tphcm 

⭐Các khóa học bơi dành cho người lớn đa dạng

Khi tham gia lớp học bơi dành cho người lớn, bạn có thể lựa chọn đăng ký lớp học, lịch học sao cho phù hợp với lịch trình học tập, công việc của mình.

Khóa dạy bơi người lớn kèm riêng 1-1

Lớp học kèm riêng người lớn 1 kèm 1, 1 giáo viên kèm 1 học viên đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đây là lớp học bơi được nhiều học viên lựa chọn nhất tại trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm.

Lớp học bơi người lớn nhóm 2-3 học viên

Giáo viên sẽ bao quát cả lớp học, mỗi buổi học từ 1h15 -1h45.

Lớp dạy bơi theo nhóm 3-5 học viên

Lớp học bơi này khá phù hợp cho các bạn văn phòng, có nhu cầu đăng ký nhóm đông nhưng vẫn muốn đảm bảo chất lượng giờ học được hiệu quả.

Các khoá học bơi dành cho người lớn ở Tphcm của Hiệp Tâm

Khoá học bơi ếch, bơi sải cơ bản dành cho người lớn ở Tphcm

Hiện nay khoá học bơi ếch cơ bản dành cho các học viên mới học bơi mong muốn chọn được kiểu bơi phù hợp và yêu thích để nhanh chóng biết bơi.

Thông thường bước vào khoá dạy bơi cơ bản cho người lớn chúng tôi đa phần sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật bơi ếch đầu tiên.

Với kỹ thuật này thì thường sau 6 buổi học bạn có thể tự tin và thoải mái đi bơi khoảng 25m đến 50m tuỳ tố chất từng học viên.

Bên cạnh đó cũng có một số học viên không thích học bơi ếch có thể đề nghị chúng tôi thiết kế một khoá học bơi sải đặc biệt dành cho bạn.

Tại sao chúng tôi lại dành từ đặc biệt đối với kỹ thuật bơi sải trong khoá học bơi cơ bản dành cho người lớn, bởi vì kỹ thuật bơi sải rất khó và phức tạp đối với người mới học bơi.

Khó ở giai đoạn lấy hơi, bạn rất dễ uống nước hồ bơi, do đó chúng tôi sẽ có giáo án dành riêng cho bạn.

Khoá học bơi nâng cao dành cho người lớn ở Tphcm

Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm sẽ hướng dẫn bạn khoá học bơi nâng cao gồm có kỹ thuật bơi bướm, kỹ năng cứu hộ.

Kỹ năng dạy bơi dành cho các học viên đã hoàn thành khoá học bơi cơ bản, đây là khoá học rất chất lượng dành cho những ai yêu thích bộ môn bơi.

Ngoài việc học bơi bạn sẽ được trang bị thêm kỹ năng cứu đuối, hô hấp nhân tạo khi gặp người bị đuối nước.

Trên đây là thông tin về khóa học bơi cho người lớn tại Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm mà bài viết này tổng hợp được.

Bơi lội không giới hạn tuổi tác, nếu tích cực rèn luyện thân thể với bộ môn thể thao này bạn sẽ thấy cơ thể thay đổi rõ rệt cũng như sức khỏe được cải thiện chỉ sau một thời gian.

ID bài viết: 0314774533