Giải đáp: như thế nào là cặp mông đẹp

nhu-the-nao-la-cap-mong-dep

Giải đáp: như thế nào là cặp mông đẹp & các dáng mông phổ cập

 • Sở hữu một vòng mông đẹp sẽ giúp đỡ bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Vậy ra làm sao là cặp mông đẹp? Các tiêu chí bình chọn cặp mông đẹp như thế nào? Những câu hỏi này của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này. Cùng theo dõi những kiến thức hữu ích này nhé. 

Nguyên Nhân mọi người có cặp mông khác nhau?

 • Vòng 3 đẹp là một trong những yếu tố khiến cho khách du lịch cảm nhận thấy mạnh mẽ và tự tin, hãnh diện. Mặc dù vậy, không hẳn người nào cũng có cặp mông tạo điểm đặc biệt vì mỗi người có cấu trúc xương không giống nhau.
 • Cấu tạo xương được hình thành ngay từ khi sinh ra và càng trở nên chắc khỏe khi khung người trưởng thành và cứng cáp. Kế tiếp, dáng mông sẽ được quyết định bởi sự phân bố mỡ và cơ bắp trên nền tảng khung xương đó.
 • Đối với vòng 3 đẹp thì xương chậu chính là yếu tố để quyết định dáng mông chuẩn chỉnh hay là không. Do đó dáng mông của nam và nữ khác nhau & còn phụ thuộc vào khoảng thời gian luyện tập cơ mông mà sẽ có sự biến hóa rõ rệt.
nhu-the-nao-la-cap-mong-dep
Như thế nào là cặp mông đẹp

Hình 1: Mỗi khung người sẽ chỉ một dáng mông khác nhau

Như thế nào là một cặp mông đẹp?

 • Như thế nào là cặp mông đẹp? Để đánh giá được vòng mông đẹp hay không thì chúng ta có thể dựa theo mắt nhìn xem có tròn, đầy & phẳng phiu hay là không. Không chỉ có thế, chúng ta có thể sờ vào để xem mông có săn chắc hay bị chảy xệ. Ngoài ra, bình chọn vòng 3 đẹp còn phải xác định vào sự đối sánh của cục bộ dáng vẻ cơ thể.
 • Nếu như khách hàng có tầm vóc nhỏ nhưng bờ mông quá to thì chắc chắn sẽ không còn đẹp chút nào. Bởi vậy, du khách cần đo chỉ số 3 vòng khung hình để định vị được vòng mông cần làm gì là vừa đẹp.

Bình thường, tỉ lệ mông với eo và hông phải chênh lệch nhau và nên ở mức eo nhỏ hông to. Như thế thì bạn sẽ được vòng mông cân đối hơn, bảo đảm kích thước cân đối hơn khi eo to hơn phần hông.

Tỉ lệ để bình chọn một cặp mông đẹp thường dựa vào chiều dài và rộng như:

 1. Vòng 3 có chiều dài và rộng to hơn vòng 1 khoảng 4cm and lớn hơn vòng 2 khoảng 24cm.

 2. Vòng 3 đẹp phải có chiều dài và rộng tỷ lệ vòng 2/vòng 3 ngang nhau 0,618 sẽ là tỷ lệ vàng.

nhu-the-nao-la-cap-mong-dep

Hình 2: Cặp mông đẹp khi bằng phẳng với tầm dáng khung hình, săn chắc

Các dáng mông đẹp được nhiều người yêu quý hiện nay

Sau khi đánh giá được như thế nào là dáng mông đẹp thì việc tìm hiểu các hình dáng vòng 3 ấn tượng được nhiều người chú ý hơn. Hiện nay, những cặp mông đẹp, ấn tượng phải kể đến:

 • Dáng mông chữ A là dáng mông khi nhìn vào sẽ cảm nhận thấy đầy đặn. Con người ta thường được gọi là “nở hậu”. Các người có bờ mông này thường sẽ sở hữu được dáng vóc nhẹ nhàng, êm ả nhất. Để sở hữu được vòng 3 tốt này thì cần phải luyện tập hàng ngày thì kết quả của việc mỡ được phân chia tại vùng dưới của mông và đùi được cân đối.

 • Dáng mông tròn: ở đây chính là dáng mông rất được chị em yêu mến & trở thành dáng mông mông lý tưởng, tôn lên đường cong hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên khung người. Một cặp mông tròn sẽ sở hữu ưu điểm khác biệt, chúng sẽ có được lượng mỡ được tập kết ở hai bên mông. Ở đây chính là nhân tố cần thiết để tạo ra mang lại cảm giác tròn khi nhìn từ phía sau. Dáng mông này thường trông tương đối cao khi nhìn từ phía ngang và thường khá đầy đặn cho nên khi mặc váy ôm sẽ cực kì đẹp

 • Dáng mông trái tim ngược: Mông hình trái tim ngược là dáng mông đẹp thứ 2 sau dáng tròn nhưng không hoàn hảo nhất nếu như thế. Dáng mông này cũng tương đối gợi cảm & dịu dàng.

Có thể thấy, như thế nào là cặp mông đẹp phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Việc xác định dáng mông cũng giúp bạn có cách luyện tập hợp lý, để tăng thêm nét quyến rũ. Hãy thường xuyên chăm sóc vòng 3 của mình nhé.