Giải đáp thắc mắc: “Hồ bơi Sunrise City có bán vé không?”

Giải đáp thắc mắc: “Hồ bơi Sunrise City có bán vé không?”

bơi lội hiện nay là một trong những môn thể thao rất tốt cho sức khỏe, chính vì vậy hồ bơi “mọc” lên ở khắp nơi. Trên địa bàn quận 7 hiện nay có rất nhiều hồ lội khác nhau nhưng hồ lội Sunrise City luôn là cái tên được nhiều người biết đến nhất. Bạn băn khoăn không biết hồ bơi này liệu có bán vé không và giá vé như thế nào?

Đôi nét về hồ bơi Sunrise City quận 7

Hồ bơi Sunrise nổi tiếng tại quận 7 với kiểu hồ lội tràn phong cách Singapore

Bể bơi Sunrise City tọa lạc tại số 27 đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc khu đô thị Sunrise City, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong số ít bể bơi ở Việt Nam thiết kế tràn bờ theo phong cách của hồ bơi Singapore. Hồ lội được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại giúp nước hồ luôn sạch, không có mùi hóa chất Flo.

Hồ lội Sunrise chia làm 3 khu vực phục vụ các đối tượng khác nhau, từ trẻ em đến thanh niên và người lớn với độ sâu từ 1,5 đến 2,5m. Đặc biệt, thời gian mở cửa của bể lội Sunrise City khá sớm, bắt đầu từ 5h30 và đóng cửa vào 19h30. Riêng ngày thứ hai, hồ bơi không hoạt động để nhân viên dọn vệ sinh.

Hồ bơi Sunrise City có bán vé không?

Hồ bơi Sunrise có bán vé cho mọi khách hàng

Do vị trí của hồ bơi Sunrise thuộc khu đô thị Sunrise City nên nhiều người nghĩ rằng đây là bể lội dành riêng cho những cư dân tại Sunrise City. Vì vậy không ít người thắc mắc, không biết hồ lội Sunrise City có bán vé không? Một trong những quy định riêng của hồ bơi Sunrise chính là muốn vào hồ lội bạn phải mua vé. Do đó, dù là cư dân của Sunrise City hay bạn là người ngoại khu, chỉ cần mua vé là bạn đã có cơ hội tận hưởng những phút giây thư giãn tại hồ bơi.

Giá vé hồ lội Sunrise City

Giá vé vào hồ lội Sunrise dao động từ 15.000 đến 25.000 đồng/vé

Giá vé vào cửa của hồ bơi Sunrise hiện nay dao động từ 15.000 đến 25.000 đồng, tùy vào đối tượng là trẻ em hay người lớn. Mức giá vé vào cửa này của hồ bơi Sunrise tương đương với mức giá vé hồ lội khác chứ không cao như nhiều người vẫn nghĩ.

Trên đây là một số thông tin về hồ lội Sunrise mà nhất định bạn không nên bỏ qua. Bể bơi Sunrise City – bể lội chất lượng số 1 tại quận 7 nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh nói chung luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của tất cả mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Với Hiệp Tâm