Hồ Bơi Yết Kiêu

ho-boi-yet-kieu

⭐Review hồ bơi Yết Kiêu – Quận 1 – TPHCM – Sạch đẹp mà bạn không nên bỏ qua ! 

 • Hồ bơi Yết Kiêu là một trong những địa điểm có sự lựa chọn hàng đầu nhất tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Tại đây bạn có thể vui chơi giải trí như 1 khu du lịch và bạn có thể học bơi tại đây. Với lời tuyên bố mạnh dạng rằng: Không biết bơi, không lấy tiền. 
 • Hiện nay, Hồ bơi Yết Kiêu được xem là lựa chọn hoàn hảo cho cư dân TP.HCM mỗi dịp nắng nóng. Đây là một trong những hồ bơi có thời gian và kinh nghiệm hoạt động lâu nhất tại TPHCM. Hệ thống hồ bơi với công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất toàn diện luôn mang đến cảm nhận tốt nhất dành cho bạn.

ho-boi-yet-kieu

 • Cùng Dạy Bơi Hiệp Tâm tìm hiểu về chất lượng cũng như dịch vụ của hồ bơi và cập nhật báo giá vé bơi mới nhất năm 2021 để hiểu lý do tại sao nó được yêu thích nhất tại Sài Gòn nhé!

⭐Thông tin hồ bơi Yết Kiêu Quận 1 

 • Tọa lạc tại địa chỉ số 1, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh, hồ bơi Yết Kiêu là hồ bơi duy nhất trong thành phố có hệ thống mái che cho toàn bộ các bể lớn, nhỏ. “Yết Kiêu – thách thức nắng nóng Sài Gòn”.
 • Ở đây ngoài việc tổ chức các lớp học bơi ở quận 1 ra. CLB còn tổ chức các giải thi đấu cấp quận, thành phố. Hồ bơi Yếu Kiêu quận 1 TPHCM, còn là nơi sản sinh ra nhiều vận động viên bơi lội giỏi thi đấu đạt nhiều thành tích cao.

ho-boi-yet-kieu

Kết bạn zalo 035 929 0584  nếu bạn cần lựa chọn mẫu đồ bơi xinh đẹp và kính bơi nhanh chóng nhất

Thiết kế hồ bơi Yết Kiêu quận 1 TPHCM

 • Bể bơi Yết Kiêu được xây dựng với tổng cộng là 3 hồ. Một hồ bơi lớn có chiều dài 50m được phân chia các lane với nhau. Khi bơi quá mệt mỏi bạn có thể bám vào để nghỉ ngơi. Độ sâu thì từ 1m4 cho đến 2m5, đây là bể dành cho những người đã biết bơi và dùng nó để luyện tập thi đấu, thể lực, cũng như các kỹ thuật nâng cao.

ho-boi-yet-kieu

 • Hồ bơi nhỏ hơn có chiều dài 25m, sâu từ 1m đến 1m8. Đây là bể chủ yếu dùng để học bơi cũng như dành cho các bạn đã tham gia bơi lội ở cấp độ trung bình.
 • Còn một hồ bơi nhỏ nhất cũng có diện tích tương đối lớn so với mức nước khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 80 cm. Chủ yếu dành cho trẻ vui chơi giải trí, thư giãn vào những ngày cuối tuần.

ho-boi-yet-kieu

Kết bạn zalo 035 929 0584  nếu bạn cần lựa chọn mẫu đồ bơi xinh đẹp và kính bơi nhanh chóng nhất

Chất lượng nước tại hồ bơi Yết Kiêu 

 • Về độ sạch của nước ở hồ bơi Yết Kiêu cũng tương đối ổn định với hệ thống xử lý nước hiện đại và được thay nước, vệ sinh thường xuyên. Vì thế mà lượng clo trong nước cũng ở mức thấp.
 • Nếu như bạn đang tìm kiếm địa điểm hồ bơi quận 1, thì việc lựa chọn cho mình hồ bơi Yết Kiêu cũng khá là hợp lý. Nhưng ở đây có một điểm hạn chế là vé bơi theo suất, có giới hạn về thời gian. Nhưng giá vé cũng tương đối rẻ chỉ 25.000 – 30.000 vnđ cho một suất bơi.

ho-boi-yet-kieu

⭐Quy định của câu lạc bộ Hồ Bơi Yết Kiêu quận 1, TP HCM

Điều 1: Quý khách phải xuất trình vé hoặc vé tháng trước khi vào cổng hồ bơi Yết Kiêu.

Điều 2: Quý khách vui lòng mặc trang phục khi vào hồ bơi phải đúng văn hóa và phải tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

+ Đối với nam: Quần bơi

+ Đối với nữ: Áo bơi, quần ngắn không quá đầu gối

+ Đặc biệt không mặc quần jeans, đồ có dây kéo, không mang đồ lót khi xuống hồ.

Yết Kiêu còn là nơi thường xuyên tổ chức các giải bơi lội chuyên nghiệp

Điều 3: Trẻ em dưới 12 tuổi bắt buộc phải có người lớn đi kèm theo thì mới cho phép vào cổng và chỉ được bơi ở hồ dành cho trẻ em.

Điều 4: Không mang thức ăn hoặc thức uống vào khu vực hồ bơi nhằm đảm bảo vệ sinh chung.

Điều 5: Hồ bơi Yết Kiêu Sài Gòn có quyền từ chối phục vụ đối với những khách hàng không tuân thủ theo quy định ở phía trên

ho-boi-yet-kieu

Kết bạn zalo 035 929 0584  nếu bạn cần lựa chọn mẫu đồ bơi xinh đẹp và kính bơi nhanh chóng nhất

 • Ngoài ra, Yết Kiêu hồ bơi còn được nhiều người tìm đến để học bơi, học phí học bơi ở đây khá hợp lý với mức phí áp dụng cho từng đối tượng. Trung Tâm bơi lội Yết Kiêu có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo – nhận dạy bơi kèm cho mọi lứa tuổi (7 tuổi trở lên) với đủ mọi trình độ.
 • Bạn chưa biết bơi? Bạn muốn học nhiều kiểu bơi khác nhau? Bạn muốn nâng cao kỹ thuật bơi của mình? Bạn có thể tới văn phòng clb để đăng ký hoặc hotline : 0968 .265.654 để được học bơi nhanh nhất . 

ho-boi-yet-kieu ho-boi-yet-kieu

 • Nếu muốn tìm địa chỉ bơi lội chuyên nghiệp hơn tại Quận 1, bạn có thể lựa chọn hồ bơi Lao Động 

Thông tin liên hệ của hồ bơi Yết Kiêu 

 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Bến Nghé – Quận 1 – TPHCM
 • Giá vé: Người lớn 30.000 vnđ/ người – Trẻ em dưới 1m4 25.000 vnđ/ người

ho-boi-yet-kieu

 • Số điện thoại: 0968.265.654 – (08) 3910129
ho-boi-yet-kieu
Giá vé và suất bơi hồ bơi Yết Kiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
Liên Hệ Với Hiệp Tâm