Khóa học bơi 1 kèm 1

Khóa học bơi 1 kèm 1

Nhận Dạy Bơi Kèm Riêng, Lớp Học 1 Kèm 1 Cam Kết Biết Bơi Tại Tphcm

– Trung tâm Học Bơi Hiệp Tâm tổ chức các lớp dạy bơi kèm riêng, lớp học bơi 1 kèm 1 cho người lớn và trẻ em quanh năm tại hồ bơi thuộc khu vực Hồ Chí Minh. Mỗi lớp học bơi đều có cam kết chất lượng, học viên sẽ biết bơi nhanh chóng chỉ trong vòng 5-7 buổi học.

Khóa học bơi 1 kèm 1

Dạy bơi kèm riêng là gì?

 • Dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi 1 kèm 1, 1 thầy kèm 1 trò trong suốt quá trình học bơi để đảm bảo chất lượng tốt nhất của giờ học cũng như giúp học viên biết bơi nhanh chóng.
 • Đặc biệt, lớp học bơi 1 kèm 1 sẽ có phương pháp dạy bơi phù hợp nhất với từng học viên ! Bởi vậy sẽ đảm bảo chất lượng khóa học cũng như các vấn đề an toàn tuyệt đối.

Vậy thì học khoá học bơi 1 kèm 1 giá bao nhiêu và bạn sẽ học được những gì?

Khoá dạy bơi 1 kèm 1 sẽ có mức học phí 2.500.000 vnđ/khoá học bơi cho người lớn và 3tr/khóa đối với trẻ em, tuy nhiên về kết quả mà bạn mong chờ  vượt qua bạn mong muốn.

Trong khoá học bơi này bạn sẽ được trang bị kỹ năng sau:

 • Bơi ếch.
 • Bơi ngửa.
 • Đứng nước.
 • Một số kỹ năng phòng chống đuối nước khi đi bơi để tránh trường hợp đi bơi biết bơi vẫn bị đuối nước.

Đăng Ký Học Thử 1B Miễn Phí Ngay

Khóa học bơi 1 kèm 1

Lợi ích của lớp học bơi kèm riêng tại Trung tâm Học Bơi Hiệp Tâm

Dạy bơi kèm riêng là sự lựa chọn của nhiều học viên, phụ huynh khi đăng ký lớp học bơi tại trung tâm Học Bơi Hiệp Tâm

 • Với ưu điểm 1 thầy kèm 1 trò, tất cả những kiến thức truyền đạt, hướng dẫn sẽ chỉ tập chung cho mình học viên nên hiệu quả đạt mức tối đa
 • Giáo án của buổi tập sẽ được sắp xếp phù hợp với khả năng của học viên
 • Học viên sẽ được kèm cặp suốt buổi học dưới tầm kiểm soát của giáo viên, chính vì vậy những nguy cơ không an toàn chắc chắn không thể xảy ra
 • Hiệu quả mỗi buổi học là rất cao, chính vì vậy bạn sẽ biết bơi trong thời gian ngắn
 • Tiết kiệm thời gian tối đa và bạn sẽ được cam kết 100% biết bơi

Khóa học bơi 1 kèm 1

Hình thức khoá dạy học bơi 1 kèm 1 như thế nào?

Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được hình thức học bơi 1 kèm 1 như thế nào để bạn dễ hình dung và bớt hoang mang liệu đây có phải là lớp học bơi chất lượng và có thể biết bơi trong khoá học hay không.

 • Lớp học sẽ chỉ có một mình bạn và giáo viên hướng dẫn tham gia. Trong thời gian bạn tham gia lớp học chúng tôi sẽ không nhận thêm bất kỳ học viên nào khác.
 • Hlv sẽ dạy theo giờ bạn yêu cầu.
 • Thầy cô sẽ xuống nước 100% tất cả các buổi học mà bạn tham dự, cũng như phân tích từng động tác, đúng và sai các lỗi kỹ thuật để bạn nắm được những gì mình đã học để có thể nói “xạo” lại với bạn chưa biết bơi.
 • Bạn được đề nghị cô giáo hoặc thầy giáo theo như mình mong muốn.

Phương pháp dạy bơi kèm riêng tại trung tâm

Phương pháp học bơi được thiết kế phù hợp theo độ tuổi: Lớp học bơi kèm riêng của chúng tôi phù hợp với mọi lứa tuổi từ 4,5 tuổi đến 65 tuổi. Tùy theo độ tuổi, cũng như năng khiếu, thể lực… của từng học viên mà giáo viên dạy bơi sẽ lên giáo án phù hợp, giúp cho học viên tiếp cận nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Phương pháp dạy bơi phù hợp với giới tính: Thường học viên nam sẽ có sức khỏe tốt hơn học viên nữa chính vì vậy phương pháp dạy bơi cũng sẽ linh hoạt, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình học.

Khóa học bơi 1 kèm 1

Địa chỉ học bơi kèm riêng?

Hiện tại, trung tâm Học Bơi Hiệp Tâm đang tổ chức các lớp học bơi, lớp học kèm riêng tại Tphcm

Dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1 có thực sự cần thiết?

Theo thông tin báo cáo, mỗi năm tại Việt Nam tình trạng đuối nước đã gây ra cái chết thương tâm cho trên 2.000 đứa trẻ. Việt Nam là một  quốc gia đứng hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á có số trẻ tử vong dưới 15 tuổi do đuối nước và xếp thứ 2 trên thế giới, tỉ lệ cao gấp 10 lần so với các nước phát triển.

Tình trạng đuối nước xảy ra ở mức báo động, nhất là trong dịp hè nắng nóng khi nhu cầu bơi lội, tắm mát tăng cao. Mà nguyên nhân chủ yếu ở đây là do trẻ không biết bơi, không có kỹ năng xử lý nước khi gặp các tình huống nguy hiểm và chưa có thao tác cứu nạn, cứu hộ tốt.

Đó cũng chính là lý do mà trong vài năm trở lại đây, bơi lội là bộ môn được rất nhiều người quan tâm tới vì chúng đặc biệt quan trọng với trẻ nhỏ và mọi lứa tuổi.

Đây không chỉ là bộ môn giúp chúng ta sống sót khi gặp những tình huống nguy hiểm dưới nước mà bơi lội còn giúp trẻ phát triển toàn diện, tăng chiều cao, giúp chúng ta thoải mái, thư giãn và sở hữu một vóc dáng hoàn hảo.

Để học bơi chúng ta phải luyện tập trong môi trường nước vì vậy nếu không có giáo viên kèm cặp, chỉ dẫn thì điều này sẽ rất nguy hiểm nhất là với trẻ nhỏ và bạn cũng khó để có thể học được kiểu bơi đúng kỹ thuật để bơi nhanh, bơi chuẩn.

 Khi đó dạy bơi kèm riêng là thực sự cần thiết.

Dạy bơi kèm riêng chính là lớp học 1 kèm 1, 1 giáo viên và 1 học viên. Lớp học này giúp bạn đạt hiệu quả nhanh nhất có thể.

Khóa học bơi 1 kèm 1

Khi nào nên tìm lớp dạy bơi kèm riêng?

Chắc hẳn nhiều phụ huynh không biết nên cho các bạn nhỏ đi học bơi lớp học bơi kèm riêng khi nào là thích hợp?

Thực tế theo nhiều nghiên cứu cho thấy độ tuổi thích hợp để học bơi là từ 5 tuổi trở lên, khi này bé đã ý thức và có thể dễ dàng tiếp thu nên việc học bơi sẽ diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều.

Tất nhiên chẳng có một giới hạn độ tuổi nào cho việc học bơi dù bạn 3 tuổi hay 75 tuổi đi chăng nữa. Miễn sao bạn cảm thấy con mình đủ tiếp thu, sức khỏe bạn đủ để bơi lội!

Contact Me on Zalo