Học Bơi Ở Quận 5

Học Bơi Ở Quận 5

⭐Khóa học bơi ở Quận 5 kèm riêng chất lượng ở Tphcm có cam kết biết bơi sau khóa học 

Quận 5 với một hệ thống hồ bơi tương đối phát triển so với một số quận khác. Vì thế đã thu hút được số lượng người đang sinh sống trong và xung quanh quận đăng ký lớp học bơi tại quận 5 rất cao.

Nhưng các câu lạc bộ và trung tâm dạy bơi vẫn không thể đáp ứng nổi nhu cầu học bơi. Dẫn đến tình trạng quá tải, nhưng không vì thế mà bỏ qua bộ môn bơi lội này được.

– Chính vì thế, nhu cầu học bơi ở quận 5 ngày càng tăng cao. Vậy đâu là địa chỉ dạy bơi uy tín, chất lượng có cam kết ở quận 5? Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Học Bơi Ở Quận 5

– Chào mừng các bạn đang đến với khóa học bơi quận 5 của Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm. 

– Giới thiệu với các bạn chương trình học bơi ở Quận 5 tại Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm với cam kết biết bơi nhanh chỉ từ 5 đến 7 buổi đối với người lớn, đối với trẻ em chỉ 1 khoá học 12 buổi với chương trình học như sau:

Thông tin khóa học bơi tại quận 5 của Hiệp Tâm 

Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm đã và đang triển khai chương trình khóa dạy học bơi quận 5 chất lượng với đặc điểm sau được chúng tôi cam kết đưa ra:

– 1 kèm 1 với huấn luyện viên (giáo viên sẽ hoàn toàn không nhận thêm bất kỳ học viên từ bên ngoài nào hết, chỉ một mình bạn được học riêng một thầy hoặc cô do đó lớp học rất chất lượng như bạn mong muốn).

– Thời gian và địa điểm để học bơi và dạy bơi là hoàn toàn do bạn lựa chọn (bạn có thể tùy chọn một vị trí hồ bơi nếu có, còn chưa thì trung tâm sẽ tư vấn giúp bạn).

Các hồ bơi học đạt chuẩn chất lượng, có đầy đủ thiết bị, dụng cụ cứu hộ cần thiết.

– Khóa học tối thiểu là 12 buổi (1 khóa học bơi chỉ kết thúc trước 12 buổi khi học viên yêu cầu ). 

– Mỗi buổi học bơi là 60 phút (có thể nhiều hơn tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên mà thời lượng dạy học bơi khác nhau).

– Khóa học không giới hạn về kiểu bơi (bạn có quyền yêu cầu huấn luyện viên dạy kiểu bơi tiếp theo nếu như đã học được một kiểu bơi trong 12 buổi).

– Cam đoan 100% BIẾT BƠI ngay sau mỗi khóa khóa học.

– Hoàn trả lại toàn bộ học phí nếu như học viên không thể tự bơi được sau mỗi khóa học tại trung tâm

– Học thử 1 buổi miễn phí tại quận 5

 [Cam kết 100% biết bơi]  Đăng ký học thử miễn phí 0968 265 654 

Học Bơi Ở Quận 5

⭐Học phí học bơi ở quận 5 của Hiệp Tâm như thế nào ?  

– Đối với các bé từ 5 tuổi  – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – [Cam đoan biết bơi 100%]

– Riêng Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – [Cam đoan biết bơi 100%]

– Mức học phí của bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – (Chỉ Cam đoan biết bơi khi đăng ký 5 khóa)

Ngoài ra trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm còn có một số chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm tiền học dành cho các bạn đăng kí nhóm 2-3 người.

– Giảm 10% nếu bạn đăng kí 2 người.

– Giảm 15% nếu bạn đăng kí từ 3 người.

 

Học Bơi Ở Quận 5

Hotline : 0968 265 654 để được học thử 1 buổi miễn phí duy nhất tại Hiệp Tâm 

Xem Thêm: Học bơi quận 6 

⭐Danh sách địa điểm học bơi Quận 5 uy tín 

1. Lớp học bơi ở hồ bơi Tản Đà Quận 5

Hồ bơi tản đà là hồ bơi có mái che, tọa lạc ở số 69 đường tản đà, Quận 5. Hồ bơi nằm trong khuôn viên của trường đại học sư phạm thể dục thể thao TPHCM.

Đặc biệt phù hợp cho các bạn nữ và những ai muốn bơi vào buổi trưa. Về hộ thống nước và phương pháp xử lý nước ở hồ bơi Tản Đà thuộc dạng xuất sắc. Nước luôn ở tình trạng sạch sẽ và ít clo. Đây là một hồ bơi sạch sẽ nằm ở quận 5 rất tuyệt vời để vui chơi giải trí khó thể bỏ qua.

ho-boi-tan-da

Thông tin chi tiết về hồ bơi : 

  • Phí Vé : 45.000 vnđ
  • Địa chỉ : 69 Tản Đà – Phường 11 – Quận 5 – sài gòn
  • Giờ mở cửa : 6h – 18h30

2. Dạy bơi ở CLB bơi lội Lam Sơn quận 5

Hồ bơi Lam Sơn được biết đến là bể thuộc dạng lâu đời tại quận 5. Có hai hồ riêng biệt, một hồ lớn 50m, hồ nhỏ 25m. Dành cho các cấp độ khác nhau bơi.

Nhưng hệ thống xử lý nước ở hồ bơi Lam Sơn không được hiện đại cho lắm. Lượng khách đến bơi khá là đông dẫn đến tình trạng nước không được ổn định.

Hồ nhỏ: dành cho các em nhỏ vui chơi giải trí, có diện tích cụ thể 10×10, hồ sâu 0,5m, thông thường đông người bơi vào khoảng 4h đến 5h30 chiều, thứ 7 chủ nhật hồ chật kín.

Hồ trung: diện tích ngang 15m dài 30m, hồ rất rộng và sạch, có độ sâu từ 1m2 đến 1m6, hồ rất phù hợp để các bạn học bơi, nhược điểm của hồ như sau: thường vào khoảng 2h chiều rất đông người bơi, do học sinh tham gia tập luyện nên đông, khoảng 16 – 18h hồ ít lại, đây là thời điểm rất phù hợp cho bạn tham gia khoá học bơi ở quận 5 của chúng tôi.

Hồ bơi lớn: hồ rất rộng và sâu, hồ bơi chuẩn quốc tế 50m, hồ sâu 2,5m chỉ dành cho những ai đã biết bơi đi bơi và tham gia tập luyện bơi lội, những bạn không biết bơi không nên tham gia bơi hồ này vì rất nguy hiểm.

ho-boi-quan-5

Thông tin chi tiết về hồ bơi : 

  • Tiền vé : 20.000 – 35.000 vnđ
  • Địa chỉ : 242 Trần Bình Trọng – Phường 4 – Quận 5 – TPHCM
  • Giờ mở cửa : 5h30 – 19h

3. Dạy bơi ở hồ bơi Parkson Hùng Vương quận 5

Bể bơi Parkson Hùng Vương nằm ở trên lầu trung tâm thương mại Hùng Vương lên khá là ít người biết đến. Hồ cũng có hệ thống hiện đại và nhân viên túc trực hồ liên tục. Nên vấn đề học học bơi và chọn để thư gian vào các ngày cuối tuần cũng khá là hợp lý cho các học viên của Hiệp Tâm .

Giới thiệu chung về hồ bơi: Nằm ở tầng 12 của chung cư hùng Plaza, tại đây khi đi bơi các bạn còn có thể chụp vài tấm hình up Facebook, bởi vì view ở đây rất đẹp các bạn ạ, hồ bơi parkson hùng vương có diện tích 12x25m được đánh giá là điểm bơi chất lượng hàng đâu TPHCM luôn chứ không chỉ riêng quận 5. Hồ bơi có độ sâu từ 1m2 đến 1m8 phù hợp cho các bạn đi bơi.

Các bạn lưu ý, do hồ bơi nằm trên sân thượng, không có mái che nên khi học bơi vào khoảng 10h -11h sáng, 14-16h chiều hơi nắng. Nhưng lại phù hợp vào những tháng lạnh như 11 và tháng 12 khi trời đông lạnh học lại ấm.

Một số hình ảnh của hồ bơi và bản đồ để bạn định vị xem mình di chuyển mất bao nhiêu phút và có tiện đường bạn di chuyển hay không.

ho-boi-quan-5

Thông tin chi tiết về hồ bơi : 

  • Giá vé : 50.000 – 100.000 vnđ
  • Địa chỉ : 126 Hùng Vương – Phường 12 – Quận 5 – TP.HCM
  • Giờ mở cửa : 6h – 20h