Khóa Dạy Bơi Cấp Tốc

Khóa Dạy Bơi Cấp Tốc

– Trung tâm Học Bơi Hiệp Tâm chuyên tổ chức các lớp học bơi cấp tốc kèm riêng giúp học viên biết bơi nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đẩy nhanh tiến độ học bơi chỉ trong vòng 5-7 ngày tại địa bàn quanh khu vực Tphcm.

– Không phải ai cũng có đủ thời gian để đi học bơi hoặc sắp tới bạn chuẩn bị đi du lịch biển mà muốn học bơi nhanh chóng để có thể tự tin bơi lội thì hãy đăng ký ngay lớp học bơi cấp tốc của Học Bơi Hiệp Tâm. Chúng tôi cam kết “Không biết bơi nhanh, Không lấy Tiền”

Lớp Học Bơi Cấp Tốc Tphcm – Học Viên Biết Bơi Chỉ Sau 3 – 5 Ngày

Để đáp ứng được nhu cầu cho các bạn bận rộn, không có nhiều thời gian để đến hồ bơi học bơi hay bạn muốn biết bơi nhanh để cùng đi du lịch, đi biển với  gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Vì những lý do trên, Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm đã mở khóa dạy bơi cấp tốc uy tín, chuyên nghiệp ở TPHCM với các nội dung và chương trình học như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi trong thời gian ngắn nhất của các bạn học viên, Trung tâm Dạy bơi Hiệp Tâm đã đào tạo và huấn luyện đội ngũ giáo viên chuyên Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi với nội dung và hình thức học như sau:

Khóa Dạy Bơi Cấp Tốc

Những ai cần tham gia học khóa dạy bơi cấp tốc

  • Dành cho các bạn cư ngụ ở TPHCM mà chưa biết bơi.
  • Dành cho bạn không có nhiều thời gian rảnh để học bơi.
  • Dành cho các bạn cần gấp chứng nhận biết bơi để nộp vào cơ quan hàng không ….
  • Dành cho bạn muốn biết bơi nhanh để đi du lịch cùng người thân, bạn bè…
  • Dành cho những bạn nhát nước muốn học bơi liên tục để đạt kết quả tốt hơn so với việc kéo dài thời gian của khóa học
  • Dành cho bạn học nhiều nơi nhưng vẫn chưa biết bơi…

Khóa Dạy Bơi Cấp Tốc

Đặc điểm thời gian học của khóa dạy bơi cấp tốc

Khóa học tối thiểu là 12 giờ (1 khóa học bơi chỉ kết thúc trước 12 giờ khi học viên yêu cầu ). Có thể học liên tục các ngày để đẩy nhanh tiến độ , tùy theo thể trạng học viên sau khi giáo viên kiểm tra buổi đầu sẽ có phương pháp học khác nhau, vẫn cam kết biết bơi cấp tốc đẹp! 

– Học viên cần đi học bơi đều đặn, ít nhất 4-5 buổi/tuần

– Học phí học bơi cấp tốc cho người lớn: 2tr5/12 buổi/ khóa (Thời hạn sử dụng khóa học tối đa là 3 tháng).

– Học phí học bơi cấp tốc cho trẻ em: 3tr/12 buổi/ khóa (Thời hạn sử dụng khóa học tối đa là 3 tháng).

1 kèm 1 với huấn luyện viên (giáo viên sẽ hoàn toàn không nhận thêm bất kỳ học viên từ bên ngoài nào hết, chỉ một mình bạn được học riêng một thầy hoặc cô do đó lớp học rất chất lượng như bạn mong muốn).

Thời gian và địa điểm để học bơi và dạy bơi là hoàn toàn do bạn lựa chọn (bạn có thể tùy chọn một vị trí hồ bơi nếu có, còn chưa thì trung tâm sẽ tư vấn giúp bạn).

– Các hồ bơi học đạt chuẩn chất lượng, có đầy đủ thiết bị, dụng cụ cứu hộ cần thiết.

Mỗi buổi học bơi là 1 tiếng 30 phút (có thể nhiều hơn tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên mà thời lượng dạy học bơi khác nhau).

Cam đoan 100% BIẾT BƠI ngay sau mỗi khóa khóa học.

Hoàn trả lại toàn bộ học phí nếu như học viên không thể tự bơi được sau mỗi khóa học tại trung tâm

Học thử 1 buổi miễn phí tại Tphcm

Khóa Dạy Bơi Cấp Tốc

Kết quả đạt được sau khi bạn tham gia khóa học bơi cấp tốc

– Bạn biết bơi kiểu bơi ếch và đứng nước hoặc thả nổi ngửa đúng cách với chiều dài tối thiểu là 25m của hồ bơi.

– Bạn đạt được kiểu bơi chuẩn, đẹp. Khi bơi ở cự ly dài bạn sẽ không thấy bị mệt nhiều hoặc quá đuối sức vì giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách vận động phù hợp nhất.

– Bạn sẽ được học các kỹ năng đứng nước, thả nổi, lướt… để xử lý tình huống ở mọi độ sâu của hồ bơi mà không cần giáo viên đi kèm.

– Bạn sẽ được HLV hướng dẫn quan sát nơi tắm an toàn hay nguy hiểm trong khi bơi.

– Giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian đi lại mà đạt được kết quả cao.

– Đối với trẻ em, sau khi biết bơi được tham gia thi để nhận thi nhận chứng chỉ bơi lội do Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm cấp miễn phí để nộp trường học.

Hình ảnh học viên học bơi cấp tốc tại Hiệp Tâm 

Khóa Dạy Bơi Cấp TốcKhóa Dạy Bơi Cấp TốcKhóa Dạy Bơi Cấp TốcKhóa Dạy Bơi Cấp TốcKhóa Dạy Bơi Cấp Tốc

Quy trình đăng ký khóa dạy bơi cấp tốc tại TPHCM

– Học viên chọn thời gian và địa điểm học học bơi.

– Liên hệ cho Trung Tâm bằng cách:

– Đăng ký trực tiếp qua sdt/zalo: 0968 265 654 để được tư vấn khóa học bơi miễn phí.

– Địa chỉ: 202B Hoàng Văn Thụ Phường 9 Quận Phú Nhuận

Trước buổi học chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giáo viên trực tiếp giảng dạy cho bạn, buổi học đầu tiên giáo viên sẽ đón bạn tại hồ để nhận lớp và bắt đầu học thử của khóa học.

Trên đây, là toàn bộ những thông tin cơ bản của lớp học bơi cấp tốc tại Học Bơi Hiệp Tâm. Vui lòng gọi ngay tới Hotline 0968 265 654 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

– Hình thức thanh toán: Sau khi bạn tham gia buổi học thử đầu tiên (miễn phí), nếu bạn thấy địa chỉ dạy bơi tại trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín để tham gia khóa học

Thì bạn sẽ đăng ký chính thức bằng cách thanh toán học phí gồm 2 hình thức sau: Bạn thanh toán chuyển khoản học phí trực tiếp về trung tâm sau buổi học thử đầu tiên hoặc đóng trực tiếp cho giáo viên vào buổi học tiếp theo.

Tại sao bạn nên đăng ký khóa dạy bơi cấp tốc tại Hiệp Tâm 

– Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm được thành lập vào năm 2014 với sứ mệnh giúp “Người người biết bơi – nhà nhà biết bơi”.

– Chúng tôi nhận dạy bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò nên kết quả học bơi được cam kết 100% biết bơi sau khóa học. Nên là chưa có trường hợp nào học xong mà chưa biết bơi.

– Đội ngũ giáo viên dạy bơi ở HCM của chúng tôi đều được tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Tp. Hồ Chí Minh và Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Tp. Hồ Chí Minh.

– Thế nên khóa học đảm bảo chất lượng, phương pháp giảng dạy bài bản, giáo án dạy bơi được xây dựng phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau.

– Sau khi kết thúc khóa học bơi, nếu học viên có nhu cầu cấp chứng nhận đã biết bơi chúng tôi sẽ hỗ trợ để cấp cho học viên.

– Với khoá kèm riêng cấp tốc này bạn có thể biết bơi tầm 5-6 buổi học, trong khoá này bạn chắc chắn sẽ học được bơi ếch, đứng nước và bơi ngửa.

– Học bơi dành cho trẻ em và người lớn với chương trình 1-1 chất lượng, nhanh chóng, đăng kí ngay để bạn có thể biết bơi sớm.

Khóa Dạy Bơi Cấp Tốc