Khóa học bơi ở quận 3

hoc-boi-quan-3

hoc-boi-quan-3hoc-boi-quan-3

⭐Lớp học bơi Quận 3 – Dạy bơi Hiệp Tâm uy tín ! 

 • Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm là một trong những đơn vị đào tạo bơi hàng đầu tại TP.HCM. Với đội ngũ giáo viên là các HLV, VĐV bơi lội chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đi cùng với các bài giảng được chuẩn bị tỉ mỉ và chi tiết, các khóa học tại đây luôn đạt chất lượng rất cao.
 • Trung tâm có nhiều khóa học được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi. Đặc biệt, phương pháp dạy kèm riêng 1-1 của Trung tâm có thể giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng bơi lội bên trong mình.
 • Địa điểm học là các hồ bơi gia đình hay hồ bơi trong khu vực học viên sinh sống nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Giờ học được sắp xếp dựa theo lịch sinh hoạt của từng học viên, khi đến Trung tâm học bơi Hiệp Tâm, các bạn có thể thoải mái chủ động trong việc học của mình.

hoc-boi-quan-3

 • Trong quá trình học huấn luyện viên sẽ còn hướng dẫn đầy đủ cho học viên thêm các kỹ năng an toàn dưới nước. Cách bơi biển, sông mỗi khi đi du lịch… Và nhiều chế độ khác.

Hiện tại trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm có những khóa học bơi sau đây :

 1. Dạy bơi cho trẻ em dưới 5 tuổi
 2. Dạy bơi kèm nhóm 
 3. Dạy bơi cho trẻ em từ 5 tuổi đến 15 tuổi
 4. Dạy bơi kèm riêng cho nữ
 5. Dạy bơi cho người lớn
 6. Dạy bơi cấp tốc
 7. Dạy bơi nâng cao

Ai nên tham gia vào các khóa học bơi quận 3 ?

 • Dành cho các bé học bơi từ 5 tuổi đến 15 tuổi 
 • Những người đang ở, làm việc, cư trú tại quận 3 hoặc các quận lân cận (thuận lợi cho việc đi học bơi).
 • Dành cho trẻ em, người lớn, cho phụ nữ hoàn toàn chưa biết bơi hoặc các bạn gần biết bơi.
 • Dành cho những ai rất sợ nước, nhìn thấy nước là hoang mang, ám ảnh vì đã từng đuối nước nhưng lại muốn học bơi.
 • Dành cho những ai đã học tại nhiều trung tâm dạy học bơi, câu lạc bộ, bạn bè, cha mẹ rồi những vẫn chưa thể thể bơi được sau nhiều khóa học.
 • Dành cho các bạn muốn nâng cao kỹ thuật bơi (bơi Ếch, bơi Sải, bơi Ngửa, bơi Bướm….), thể lực, chế độ ăn uống…
 • Dành cho những ai muốn học bơi cấp tốc ở quận 3 , học bơi nhanh trong một khoảng thời gian ngắn để đi du lịch hay vì công việc quá bận rộn (cam kết biết bơi chỉ với 4,5,6 buổi học).

⭐Chương trình học bơi quận 3 kèm riêng tại Hiệp Tâm có gì đặc biệt ?

Để mang lại những lợi ích tuyệt vời như đã kể trên, Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm đã xây dựng chương trình học vô cùng bài bản, chuyên nghiệp và đảm bảo sự phù hợp nhất với từng học viên khi đăng kí lớp học bơi ở quận 3. Cụ thể như sau:

 1. Lớp học bơi ở quận 3 của chúng tôi chuyên dạy kèm riêng 1 kèm 1 với hlv. Tức là trong suốt khóa học, huấn luyện viên chỉ dạy mình bạn, không nhận thêm bất cứ học viên nào ở bên ngoài tham gia khóa học nữa.
 2. Chất lượng khoá học và sự an toàn của bạn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
 3. Thời gian học: tối thiểu 12 buổi, mỗi buổi học kéo dài 60 phút, hôm nào bạn rảnh rỗi thời gian chúng tôi có thể hướng dẫn thêm.
 4. Thời gian và địa điểm học bơi do học viên chủ động lựa chọn. Nếu không thể chọn được khung giờ cũng như hồ bơi phù hợp, trung tâm sẽ tư vấn để đưa ra giải pháp tốt nhất.
 5. Khóa học tối thiểu là 12 buổi (1 khóa học bơi chỉ kết thúc trước 12 buổi khi học viên yêu cầu ). 
 6. Mỗi buổi học bơi là 60 phút (có thể nhiều hơn tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên mà thời lượng dạy học bơi khác nhau).
 7. Khóa học không giới hạn về kiểu bơi (bạn có quyền yêu cầu huấn luyện viên dạy kiểu bơi tiếp theo nếu như đã học được một kiểu bơi trong vòng 12 buổi).
 8. Cam đoan 100% BIẾT BƠI ngay sau mỗi khóa khóa học.
 9. Hoàn trả lại toàn bộ học phí nếu như học viên không thể tự bơi được sau mỗi khóa học tại trung tâm
 10. Học thử 1 buổi miễn phí tại quận 3 

hoc-boi-quan-3

Học phí khóa học bơi kèm riêng tại Quận 3 

Học phí khóa học bơi quận 3 tại Hiệp Tâm là bao nhiêu? có quá cao so với mặt bằng chung hiện nay hay không? Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm đã và đang áp dụng mức học phí cho khóa học bơi quận 3 dạy kèm riêng của mình như sau:

 • Riêng Người lớn ( 15 tuổi trở lên) : 2,5 tr/ khóa học – [Cam đoan biết bơi 100%]
 • Mức học phí của bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ Cam đoan biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
 • Còn đối với các bé từ 5 tuổi  – 15 tuổi : 3 triệu / khóa học – [Cam đoan biết bơi 100%]

Liên hệ hotline : 0968 265 654 để đăng ký học thử miễn phí 1 buổi ngay hôm nay 

 Xem thêm: Học bơi quận 4

hoc-boi-quan-3

⭐Nên chọn học bơi theo nhóm hay học bơi kèm riêng tại quận 3 ?

Dạy Bơi Hiệp Tâm
Dạy Bơi Hiệp Tâm
 • Hiện nay có hai lớp học bơi ở quận 3 phổ biến đó là lớp học bơi theo nhóm có số lượng nhiều học viên. Và lớp dạy bơi kèm riêng (1 kèm 1) theo yêu cầu. Tùy vào điều kiện tài chính cũng như là nhu cầu của mỗi người mà có thể chọn mỗi lớp học khác nhau. Dưới đây là ưu và nhược điểm của hai khóa học:

Lớp dạy bơi theo nhóm ở quận 3

Ưu điểm

 1. Chi phí thấp: Chỉ tầm khoảng 800.000 – 1.500.000 vnđ cho một lớp học bơi tại quận 3
 2. Không tốn thêm tiền mua vé vào cổng cho giáo viên. 
 3. Học nhóm dưới sự tổ chức của giáo viên : Được tổ chức chơi trò chơi đội nhóm , thi đua , bắt lỗi sai lẫn nhau , ai không bắt lỗi người khác được sẽ bị phạt …

Nhược điểm

 1. Chất lượng: Chất lượng và độ an toàn không được đảm bảo cao. Mỗi lớp có từ 4 – 5 học viên thì khó có thể mà giáo viên dạy bơi theo dõi xuyên suốt 100 % như kèm riêng và hướng dẫn liên tục được.
 2. Thời gian: Giờ học bơi phải cố định , 6h-8h sáng hoặc 17h-21h tối .

Lớp học bơi kèm riêng ở quận 3

Ưu điểm

 1. Tốc độ biết bơi nhanh : Chỉ cần vài buổi là bạn đã có thể bơi được .
 2. Tiết kiệm thời gian : Thời gian để học bơi giảm xuống tối đa . 
 3. Thời gian linh động : Tại các khóa dạy học bơi kèm riêng quận 3 , bạn có thể thay thổi thời gian theo ý muốn của mình.
 4. Nằm ngay tùy chọn : Bạn có thể học ở bất kỳ đâu , bể bơi ở quận 3 tọa lạc ở bất kỳ chỗ nào nếu như bạn muốn thay đổi.
 5. Chất lượng được cam kết 100% : Thường thì tỷ lệ biết bơi sau lớp học bơi kèm riêng là tuyệt đối. Rất ít trường hợp mà không thể bơi được sau khoá học. Trừ trường hợp nghỉ ở giữa đường.

Nhược điểm

 1. Giá thành cao : Ở các khóa dạy bơi kèm riêng ở quận 3 thông thường thấp nhất là từ 2.500.000 vnđ dành cho người lớn và em bé .
 2. 3.000.000vnđ đối với trẻ em từ 5 tuổi đến 15 tuổi . 

Hình ảnh học viên học bơi ở quận 3 tại Hiệp Tâm 

hoc-boi-quan-3hoc-boi-quan-3hoc-boi-quan-3

⭐Nhu cầu tham gia các lớp học bơi quận 3 ngày một tăng cao

 • Bơi lội là bộ môn thể thao chẳng còn xa lạ gì với bất cứ người dân Việt. Và ngày càng được nhiều người lựa chọn để có được vóc dáng đẹp, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái cũng như có biện pháp phòng thân hữu hiệu.
 • Hơn nữa, tại TP.HCM nói chung, quận 3 nói riêng có một mùa nắng và một mùa mưa rõ rệt. Vào những ngày nắng nóng, bơi lội góp phần không nhỏ giúp xua tan đi sự oi bức, khó chịu, ngột ngạt. Chúng được cả người lớn lần trẻ nhỏ ưa thích.

Bơi lội với trẻ nhỏ

 • Môi trường bôi lội nước với các bé khá khác nhau. Có những trẻ rất sợ nước. Nhưng lại có những bạn vô cùng dạn nước. Nhưng dù trong trường hợp nào thì ba mẹ cũng nên tích cực cho con tiếp xúc với nước khi còn nhỏ. Điều này sẽ giúp bé loại bỏ những sự sợ hãi sau này trong cuộc sống.
 • Hơn nữa, bé đã tiếp xúc và sống trong môi trường nước ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ. Do đó, sự sợ hãi chỉ là nhất thời. Khi được bắt đầu làm quen, tập luyện đúng cách, trẻ hoàn toàn có thể thoải mái bơi lội, chơi đùa với những khối nước.

Học bơi đối với người lớn khi đang có nhu cầu tìm hiểu về các khoá học bơi ở quận 3 tại các trung tâm.

 • So với trẻ nhỏ thì việc học bơi của người lớn có thể sẽ khó khăn hơn. Bởi lúc đó, bản thân đã ý thức được sự nguy hiểm của nước. Tuy nhiên, đó không phải là rào cản không thể gỡ bỏ. Học bơi phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Khi bản thân đã sẵn sàng thì việc tham gia một khóa học bơi chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vượt qua được sự sợ hãi đó. Từ đó, nỗi sợ trước kia sẽ trở thành sự hứng thú sau này của bạn.

Nhu cầu học bơi kèm riêng quận 3 ngày càng cao 

 • Không chỉ phù hợp, tốt cho mọi lứa tuổi mà xu hướng chọn học bơi kèm riêng tại quận 3 đang ngày một gia tăng. Thay vì chọn các lớp học theo nhóm, số lượng học viên từ 5 đến 10 người, thậm chí có lớp còn nhiều hơn. Bởi học viên đông, một huấn luyện viên sẽ không thể bao quát hết cũng như chỉ dạy kỹ lưỡng cho từng người một.
 • Do đó, kết quả học bơi sau khóa học nhóm đó không được cao. Vì vậy, với một khóa học bơi kèm riêng chất lượng dù có đắt thêm một chút kinh phí nhưng cũng đáng với những gì nhận được.

hoc-boi-quan-3

Trung tâm dạy bơi ở quận 3 Hiệp Tâm

 • Nắm bắt được nhu cầu ngày càng gia tăng này tại quận 3, Hiệp Tâm đã cho ra đời dịch vụ dạy bơi kèm riêng. Trung tâm được thành lập vào năm 2011, trải qua nhiều thay đổi, biến động của thị trường, Hiệp Tâm đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Hiện trung tâm đang sở hữu cho mình một đội ngũ huấn luyện viên có trình độ chuyên môn sư phạm. Cùng tinh thần trách nhiệm cao trong công việc giúp phổ cập, hướng dẫn, đào tạo các kỹ năng bơi lội tới mọi người.
 • Không chỉ được trang bị những kiến thức bơi lội bổ ích, đến với trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm, bạn còn tìm thấy cho mình những giây phút thư giãn vô cùng tuyệt vời. Chúng giúp xua tan đi mọi mệt mỏi sau những giờ học hoặc ngày làm việc căng thẳng.

⭐Những lợi ích khi tham gia khóa học bơi ở quận 3 của Hiệp Tâm

Khi tham gia vào khóa học dạy bơi kèm riêng ở quận 3 của Hiệp Tâm, bạn sẽ nhận về được muôn vàn lợi ích khác nhau:

 • Trang bị kiến thức an toàn trong và ngoài môi trường nước.
 • Thực hiện các bài tập nâng cao sức mạnh, thể chất cũng như sự phối hợp.
 • Nâng cao sự tự tin của bản thân, tạo động lực thúc đầy đạt được mục tiêu đã đề ra.
 • Được hướng dẫn các kỹ năng bơi lội riêng và nhóm.
 • Trải nghiệm những giây phút vui vẻ bên người yêu và gia đình.
 • 100% biết bơi sau khóa học. Nếu không thể tự bơi, trung tâm sẽ hoàn trả lại toàn bộ học phí.
 • Thời gian và địa điểm học bơi linh động, không bị gò bó cho học viên
 • Huấn luyện viên nhiệt tình & năng động, tận tuỵ, có trình độ chuyên môn cao
 • Huấn luyện viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản
 • Có cả huấn luyện viên Nam & Nữ
 • Số lượng giáo viên dạy bơi ở Hồ Chí Minh lên đến trên 40 người
 • Chất lượng được cam kết 100% ngay khi hoàn thành khoá học

Liên hệ Hotline: 0968.265.654 để được đăng ký học bơi thử 1 buổi miễn phí ở quận 3 ngay .

hoc-boi-quan-3

Quận 3 đi học bơi ở đâu tốt nhất ?

 • Quận 3 học bơi ở đâu tốt nhất? Đó là một câu hỏi của tất cả mọi người đang muốn tìm kiếm một nơi dạy học bơi ở khu vực này muốn hỏi. Và đặc biệt là với lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn, lớp học bơi kèm riêng dành cho trẻ được người dân tại đây ưu tiên lựa chọn .
 • Tại sài gòn nói chung và Quận 3 nói riêng có rất nhiều Trung tâm dạy học bơi quận 3 mở ra nhằm mục đích phổ cập kiến thức bơi lội đến với tất cả mọi người. Khi đăng ký học bơi ở quận 3 tại Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm chỉ với một khóa học bạn sẽ có thể tự tin một mình bơi ở mọi độ sâu, mà không cần đến sự hỗ trợ từ bất kỳ một ai.
 • Từ đó việc tham gia vào các khóa học bơi kèm riêng dành cho những người mới bắt đầu dạy bơi hay là các bạn đang muốn nâng cao kỹ thuật bơi để trở lên hoàn thiện hơn là rất phù hợp, dù có thêm một chút tiền để có một lớp học bơi chất lượng thì những gì mình bỏ ra nó sẽ hoàn toàn xứng đáng.

hoc-boi-quan-3

Tại Địa điểm học bơi ở quận 3 trung tâm vẫn luôn mở các lớp dạy học bơi dành cho trẻ con và người lớn. Đặc biệt, khi đăng ký 3 người bạn sẽ được giảm đến 15% tiền học. Lớp học bơi ở quận 3 bạn có thể yêu cầu học ở bất kỳ hồ bơi nào mà bạn muốn.

⭐ Gợi ý một số địa điểm lớp học bơi quận 3 cho bạn tham khảo và lựa chọn .

Tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi biết bạn đang muốn đó là hồ bơi gần nhà hoặc hồ bơi gần chỗ bạn làm, do đó trung tâm sẽ đưa ra một vài địa điểm hồ bơi có lớp dạy bơi ở quận 3 để các bạn có thể lựa chọn theo yêu cầu của các bạn.

1. Lớp học bơi ở hồ bơi tại khách sạn Victory Quận 3

 • Hồ bơi Victory quận 3 là nơi bơi lý tưởng dành cho bạn, hồ bơi có diện tích ngang 10m, dài 20m, độ sâu từ 1m4 đến 2,5m. Tuy nhiên tại đây hơi khó khăn đôi chút cho các bé dưới 8 tuổi học bơi, vì độ sâu của hồ hơi sâu so với chiều cao của các bé.
 • Thế nhưng nước tại hồ bơi được đánh giá là cực sạch, hệ thống xử lý nước lọc tuần hoàn thường xuyên, 2h/lần, sử dụng hoá chất nhập từ pháp 100% giúp cho nước hồ bơi luôn luôn trong và không có mùi clo. Ngoài ra hồ bơi còn trang bị mái che cho khách đi bơi, nên bạn không sợ bị đen và có thể tham gia lớp học bơi ở quận 3 của chúng tôi vào buổi trưa.

hoc-boi-quan-3

 • Giá vé: 60.000 vnđ/lần bơi.
 • Giờ mở cửa: 6h sáng đến 19h tối các ngày.
 • Địa chỉ: Hồ bơi tại khách sạn Victory tại 14 Võ Văn Tần, Quận 3

2. Lớp học bơi ở hồ bơi Kỳ Đồng Quận 3

 • Hồ Bơi Kỳ Đồng là một trong những vị trí bơi nổi tại Thành Phố hồ Chí Minh, hồ bơi kỳ đồng có diện tích ngang 15 dài 25m, độ sâu từ 1m đến 1m8 rất phù hợp để các bạn tham gia lớp dạy bơi ở quận 3 của chúng tôi.
 • Nước hồ bơi được thay lọc thường xuyên nên rất sạch sẽ, hệ thống xử lý nước lọc tuần hoàn 2h/lần, hoá chất được nhập từ nhật về nên bạn hoàn toàn yên tâm về da bạn không bị hư tổn khi bơi.

hoc-boi-quan-3

 • Giá vé: 25.000 vnđ/lượt bơi.
 • Địa chỉ: Hồ bơi Kỳ Đồng tại 40 Kỳ Đồng , Quận 3, Thành Phố hồ Chí Minh.
 • Giờ mở cửa: 6h sáng đến 19h 30 tối các ngày trong tuần

3. Lớp học bơi ở hồ bơi Fosco Quận 3

 • Hồ bơi fosco quận 3 là một trong những hồ bơi sạch sẽ nhất ở quận 3 hiện nay, đây là hồ bơi tư nhân nên việc chăm sóc khách hàng và cách phục vụ rất tuyệt vời.
 • Hồ bơi Fosco có diện tích ngang 15m dài 25m, có độ sâu từ 1m đến 1m7, là một nơi lý tưởng để bạn tham gia dạy bơi, đây là một trong những hồ bơi được khách bơi lựa chọn rất nhiều, hơi đông vào ngày thứ 7 và chủ nhật.
 • Nước hồ bơi được thay lọc thường xuyên nên rất sạch sẽ. Hoá chất để làm sạch hồ bơi được nhập từ pháp về nên cực an toàn cho da và mắt của bạn.ho-boi-fosco
 • Giá vé: 25.000 vnđ/lượt bơi.
 • Giờ hoạt động: 5h30 sáng đến 18h tối các buổi trong tuần.
 • Địa chỉ: Hồ bơi Fosco tại 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3

4. Học bơi ở hồ bơi CLB Lan Anh

hoc-boi-quan-3

 • Địa chỉ : 291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12 – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá vé : 40.000 – 50.000 vnđ
 • Giờ mờ cửa : 6h – 20h30

5. Lớp học bơi ở hồ bơi trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3

 • Hồ bơi Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những hồ bơi đầu tiên được xây dựng tại sài gòn, đây là một tỏng những điểm triển khai chương trình phòng chống đuối nước của quốc gia.
 • Tuy được xây dựng lâu đời nhưng hồ bơi rất sạch sẽ và được cải tạo thường xuyên để phục vụ cho công tác giảng dạy.
 • Nước của hồ bơi được thay lọc thường xuyên nên rất sạch, hoá chất được sử dụng toàn bộ nhập từ pháp về nên rất an toàn cho sức khoẻ của bạn.
 • Diện tích hồ bơi: ngang 15m, dài 25m, độ sâu từ 1m đến 1m8, rất phù hợp cho các bạn mới tham gia lớp học bơi ở quận 3 của chúng tôi.

hoc-boi-quan-3

 • Địa chỉ: Hồ bơi Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai taị 275 Điện Biên Phủ, P7, Quận 3, TPHCM.
 • Giá vé: 25.000 vnđ/lần bơi.
 • Giờ mở cửa: 6h sáng đến 17h tối các buổi.

6. Lớp học bơi ở hồ bơi trường Mầm Non Thành Phố quận 3

 • Hồ bơi Trường Mầm Non Thành Phố ở quận 3 là hồ bơi chủ yếu phục vụ cho các em thiếu nhi học bơi, hồ bơi có kích thước ngang 10m, dài 15m, độ sâu từ 0,5 đến 1m. Hồ bơi chủ yếu phục vụ cho các em nhỏ dạy học bơi, người lớn học tại đây hơi bé và cạn.
 • Hồ bơi rất sạch sẽ, nước hồ bơi sử dụng nguyên 100% nước sạch không sử dụng hóa chất. Được thay lọc mỗi hôm nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em.

hoc-boi-quan-3

 

 • Giờ mở cửa: 7h sáng đến 17 giờ tối.
 • Giá vé: 30.000 vnđ/lượt bơi.
 • Địa chỉ: Hồ bơi Trường Mầm Non Thành Phố tại số 4 Trần Quốc Thảo , P6, Quận 3

⭐Câu hỏi thường gặp khi đăng ký học bơi ở quận 3

Quận 3 học bơi ở đâu là uy tín nhất?

 • Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín tại quận 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn có thể đăng ký học thử miễn phí qua hotline 0968 265 654

Quận 3 có bao nhiêu trung tâm dạy bơi?

 • Có rất nhiều. Trong bài viết này chúng tôi liệt kê ra 6 trung tâm học bơi quận 3 uy tín để bạn lựa chọn

Học phí học bơi ở quận 3 là bao nhiêu?

 • Học phí các trung tâm từ 2,5tr cho người lớn và 3 triệu đối với em bé.

Ai nên tham gia học bơi?

 • Tất cả mọi người, từ trẻ em đến người lớn bởi vì bơi lội là một trong những kỹ năng bắt buột phải có.

Hình thức học bơi như thế nào?

 • Đa phần các trung tâm học bơi quận 3 sẽ dạy kèm 1:1 – học 1 giáo viên 1 học viên và cam kết 100% biết bơi.

2 thoughts on “Khóa học bơi ở quận 3

 1. Pingback: Lớp Học bơi ở quận 2 | Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm

 2. Pingback: Hồ bơi sạch ở quận 3 | Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Với Hiệp Tâm
Contact Me on Zalo